Fréttir úr gróðurhúsinu

Fréttamynd - Thumbnail 109682556 1188250044861091 235100304577712150 N

Allt er í blóma og ræktun lífræns grænmetis og matjurta gengur stórvel. 

 

Svo vel að við höfum ákveðið dag fyrir haustmarkaðinn okkar. Fimmtudaginn 27.ágúst verður markaður svo framarlega sem veðurguðirnir eru með okkur í liði. 

 

Líkt og undanfarin ár verður haustmarkaður þar sem seldar verða matjurtir og grænmeti frá sumrinu, auk vöru úr Versluninni Ásum. Í anda umhverfisstefnu félagsins hvetjum við fólk til að mæta með sínar eigin umbúðir undir vörurnar.

 

Með fréttinni má sjá mynd af starfsmönnum með afurðum sem eru sendar vikulega til sölu í Fjarðarkaup, Hafnarfirði og Brauðhúsinu, Grímsbæ. Við höfum sömuleiðis selt vörur til veitingastaðarins Nauthóls í Nauthólsvík. Með því að versla við þessa aðila styðjið þið að fólk með fötlun hafi fjölbreytt verkefni í sinni vinnu. 

 

 

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.